DLXH
Menu

Máy bay quân sự rơi ở Mexico, 6 binh sĩ thiệt mạng

23/02/2021 07:31:31

Sáu thành viên phi hành đoàn đã thiệt mạng sau khi máy bay quân sự của quân đội Mexico rơi ở bang Veracruz, đông nam nước này.

Sáu quân nhân của quân đội Mexico đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn vào sáng 21/2 liên quan đến một máy bay quân sự của Không quân Mexico ở bang Veracruz, đông nam nước này, Bộ Quốc phòng Mexico cho biết.

Hiện trường vụ máy bay rơi. Ảnh chụp màn hình, nguồn: REUTERS / Oscar Martinez.

Vụ tai nạn xảy ra khi máy bay Learjet 45 cất cánh vào khoảng 9h45’ sáng, giờ địa phương (22h45' giờ Việt Nam), từ một sân bay ở thành phố Emiliano Zapata, Bộ Quốc phòng Mexico cho biết trong một tuyên bố.

Bộ này nói thêm, 6 nạn nhân vẫn chưa được xác định danh tính, và quân đội sẽ tiến hành điều tra. Không rõ có bao nhiêu người trên máy bay.

Huy Anh/Reuters

(theo baovephapluat.vn)

Bài viết cùng chuyên mục

Mỹ: Xe tự lái chỉ có thể giúp ngăn 1/3 số vụ tai nạn

Theo một báo cáo của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Mỹ (IIHS), xe ô tô tự lái chỉ có thể giúp các tài xế tránh được 1/3 số vụ tai nạn tại quốc gia này.

Sông Tô Lịch và huyền tích

Ngày xưa, sông Tô lịch là một nhánh của con sông Hồng, có nhiều tên gọi khác như Lai Tô, Hương Bảo… với dòng nước trong xanh, uốn lượn bao quanh kinh thành Thăng Long như một bức tranh họa đồ,...

Bí ẩn nọc độc chết người của loài sứa khổng lồ chưa có lời giải

Các nhà khoa học đến nay vẫn chưa biết chính xác về loại nọc độc chết người cực phức tạp của sứa khổng lồ Nemopilema nomurai.