Menu

Mercedes-AMG SL Roadster trở lại và lợi hại gấp nhiều lần: Có 4Matic+, cánh gió 'thụt thò' và khung gầm mới

13/03/2021 11:40:30

Mercedes-Benz vừa công bố những hình ảnh chụp lại giai đoạn thử nghiệm cuối cùng của AMG SL Roadster tại Thụy Điển.

Thương hiệu Đức cho biết SL Roadster mới sẽ là dòng xe đầu tiên trong cả series mui trần sử dụng hệ dẫn động 2 cầu 4Matic danh tiếng, đồng thời khẳng định xe đã được thử nghiệm kỹ càng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại khu vực Bắc Âu phủ tuyết quanh năm.

Cả phần đầu và đuôi xe SL Roadster mới, dựa theo ảnh thử nghiệm, đã được làm mới theo phong cách xe Mercedes ra mắt trong thời gian qua. Cánh gió sau có khả năng nâng hạ giống AMG GT cũng là trang bị mới xuất hiện. Xe có 2 tùy chọn mui mềm là màu đỏ hoặc đen.

Quan trọng hơn cả trong các thay đổi của Mercedes-AMG SL Roadster là việc xe được phát triển bởi AMG sử dụng khung gầm AMG GT đời mới, nhờ vậy khả năng vận hành hiệu suất cao của xe sẽ được cải tiến đáng kể trong khi yếu tố tiện nghi, sang trọng vốn có không thua kém 300 SL xưa kia.

Trong tương lai gần, AMG SL Roadster sẽ được thử sức tại nhiều trường đua danh tiếng trên toàn cầu trước khi được thương hiệu chủ quản giới thiệu tới khách hàng. Động cơ xe sử dụng vẫn là yếu tố bí ẩn nhưng báo giới châu Âu khẳng định xe có các tùy chọn 4 và 8 xy-lanh, trong đó bản cao nhất sẽ là hybrid bổ trợ 8 xy-lanh với tên mã 73e.

Tham khảo: Carscoops

 

Bài viết cùng chuyên mục

Công bố báo cáo về biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc

Theo báo cáo, các nhà hoạch định chính sách cần thực hiện các kế hoạch hướng đến phát thải bằng không nếu chúng ta muốn trái đất ngừng nóng lên. Loại bỏ CO2 là một công cụ quan trọng, nhưng...

Sông Tô Lịch và huyền tích

Ngày xưa, sông Tô lịch là một nhánh của con sông Hồng, có nhiều tên gọi khác như Lai Tô, Hương Bảo… với dòng nước trong xanh, uốn lượn bao quanh kinh thành Thăng Long như một bức tranh họa đồ,...

Mẹo hay giúp "thông chốt" xem YouTube không dính quảng cáo, cũng không cần tài khoản Premium

Trước khi có thể sở hữu tài khoản YouTube Premium, ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ khó chịu khi quảng cáo trên YouTube ngày càng nhiều.

Năm sửu nói chuyện con trâu

Vốn là một trong 12 con giáp, những biểu tượng trong Tết cổ truyền của dân tộc, trâu là con vật quen thuộc với người Việt đã từ rất lâu. Câu ca dao “Con trâu đi trước cái cày đi sau” đã...