DLXH
Menu

Ngựa quen đường cũ, "ôm" hàng chục bánh heroin, bị bắt quả tang

07/01/2021 22:04:22

Đối tượng Nguyễn Trọng Thành khai nhận, thường móc nối với các đối tượng hoạt động mua bán ma túy khu vực giáp ranh biên giới để mua ma túy với số lượng lớn mang về Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc để tiêu thụ.

Ngày 7/1, Công an tỉnh Hà Nam cho biết, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Công an TP Phủ Lý phá chuyên án, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trọng Thành (SN 1963, có hộ khẩu thường trú tại phường Quang Trung, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh), chỗ ở hiện nay:  phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng,  đang vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng lớn.

Cụ thể, tại trạm dừng nghỉ Cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, thuộc địa phận xã Tiên Hiệp, TP Phủ Lý, lực lượng Công an bắt quả tang đối tượng Thành đang vận chuyển ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng Công an tỉnh Hà Nam thu giữ 14 bánh heroin và một số tang vật khác có liên quan đến vụ án.

Đối tượng Nguyễn Trọng Thành và tang vật vụ án.  Ảnh: CA tỉnh Hà Nam. 

Bước đầu, đối tượng Thành khai nhận, thường móc nối với các đối tượng tại tỉnh Nghệ An và các đối tượng hoạt động mua bán ma túy khu vực giáp ranh biên giới Việt Nam – Lào để mua ma túy với số lượng lớn, rồi vận chuyển ma túy về Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc để tiêu thụ.

Cũng theo Công an tỉnh Hà Nam, đối tượng Thành đã có 1 tiền án về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy", bị tuyên mức án 23 năm tù.

Hiện Công an tỉnh Hà Nam đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Vũ Phương

(theo baovephapluat.vn)

 

Bài viết cùng chuyên mục

Mỹ: Xe tự lái chỉ có thể giúp ngăn 1/3 số vụ tai nạn

Theo một báo cáo của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Mỹ (IIHS), xe ô tô tự lái chỉ có thể giúp các tài xế tránh được 1/3 số vụ tai nạn tại quốc gia này.

Sông Tô Lịch và huyền tích

Ngày xưa, sông Tô lịch là một nhánh của con sông Hồng, có nhiều tên gọi khác như Lai Tô, Hương Bảo… với dòng nước trong xanh, uốn lượn bao quanh kinh thành Thăng Long như một bức tranh họa đồ,...

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán chính thức năm 2021

Ngày 10/12, Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 4875/TB-LĐTBXH về việc nghỉ tết Âm lịch và Quốc khánh năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.