Menu

Nhiếp ảnh gia Trần Đồng với đam mê nghệ thuật của khoảng khắc.

22/06/2021 14:32:29

Dù chỉ là một nhà nhiếp ảnh nghiệp dư, tự học hỏi và trưởng thành từ đam mê thứ nghệ thuật của những khoảng khắc, nhưng Trần Đồng, tay máy sinh năm 1957 hiện đang sống tại Hà Nội được rất nhiều đồng nghiệp là các nghệ sỹ nhiếp ảnh có tên tuổi quý mến, bởi sự say mê và sáng tạo không ngừng, không mệt mỏi của anh trong lao động nghệ thuật. Nhiều tác phẩm ảnh của Trần Đồng đã được đông đảo bạn đọc đón nhận và đánh giá cao.

Xin giới thiệu cùng bạn đọc chùm ảnh nghệ thuật mới của Nhiếp ảnh gia Trần Đồng.

              Giải cơn khô khát

         

                                       Khoảng khắc

 

                         Hoa đăng trên sông Hương

 

                       Tiếng rao đêm

 

                      Sắc màu thời gian

Bài viết cùng chuyên mục

Phát hiện nhiều vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu

Tổng Cục Quản lý thị trường (QLTT) tăng cường thanh, kiểm tra chuyên ngành, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vi phạm trong hoạt động kinh doanh mặt hàng xăng dầu..

Đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc phải bảo đảm an toàn phòng, chống dịch

Thủ tướng Chính phủ cơ bản đồng ý với đề xuất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về phương án thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc.

Hàng trăm thùng hàng có giá trị cao

Khai báo là sò huyết nhập khẩu, tuy nhiên, khi kiểm tra thực tế hàng hóa trong container, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm thùng hàng có giá trị cao, không khai báo hải quan như: tổ yến...

Sông Tô Lịch và huyền tích

Ngày xưa, sông Tô lịch là một nhánh của con sông Hồng, có nhiều tên gọi khác như Lai Tô, Hương Bảo… với dòng nước trong xanh, uốn lượn bao quanh kinh thành Thăng Long như một bức tranh họa đồ,...