Menu
 • Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy

  Cảnh báo đối tượng lừa đảo giả danh Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy

  16/03/2023
  Thời gian vừa qua, có tới 52/63 địa phương xảy ra vụ việc nhiều đối tượng giả danh cán bộ Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) liên hệ với các cơ quan, doanh nghiệp, thậm chí đến trực tiếp, để lừa đảo bán tài liệu, phương tiện, yêu cầu tổ chức các lớp tập huấn PCCC và CNCH nhằm trục lợi.
 • Khởi tố thêm 9 bị can trong vụ án

  Khởi tố thêm 9 bị can trong vụ án "chuyến bay giải cứu"

  16/03/2023
  Cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố thêm 9 bị can liên quan vụ án đưa hối lộ, nhận hối lộ, lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Bộ Ngoại giao, Hà Nội và một số tỉnh, thành phố.
 • Khởi tố Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình

  Khởi tố Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình

  14/03/2023
  Các Cơ quan tố tụng tỉnh Hòa Bình xác định, ông Nguyễn Đồng với cương vị Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hòa Bình, là người chịu trách nhiệm trực tiếp chỉ đạo thực hiện “Dự án xây dựng Hội nghị trực tuyến của Tỉnh ủy Hòa Bình” đã có vi phạm, gây hậu quả thiệt hại cho ngân sách của nhà nước với tổng số tiền là hơn 6,2 tỷ đồng
 • Người dân đặc biệt quan tâm vấn đề thu hồi đất, bồi thường khi thu hồi đất

  Người dân đặc biệt quan tâm vấn đề thu hồi đất, bồi thường khi thu hồi đất

  21/02/2023
  Góp ý vào Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi), một số chuyên gia, nhà khoa học cho rằng, vấn đề thu hồi đất, bồi thường khi thu hồi đất là một trong những nội dung được người dân đặc biệt quan tâm, hay gây ra khiếu nại, tố cáo… Do đó, Luật đất đai (sửa đổi) cần đề ra giải pháp xử lý có hiệu quả, giải quyết dứt điểm vấn đề này, tránh gây bức xúc, khiếu kiện kéo dài.
 • Bắt Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An

  Bắt Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An

  07/02/2023
  Công an tỉnh Nghệ An phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan đã tiến hành tạm giữ hình sự 13 đối tượng trong đó có 1 Giám đốc, 2 Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Nghệ An và một số cán bộ đăng kiểm để điều tra làm rõ hành vi nhận hối lộ và môi giới hối lộ.
 • VỤ ÁN LIÊN QUAN ĐẾN CON GÁI CHỦ TỊCH TÂN HIỆP PHÁT: DOANH NGHIỆP VẪN KÊU CỨU

  VỤ ÁN LIÊN QUAN ĐẾN CON GÁI CHỦ TỊCH TÂN HIỆP PHÁT: DOANH NGHIỆP VẪN KÊU CỨU

  12/11/2022
  Liên quan vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại TPHCM và tỉnh Đồng Nai, mới đây, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh Đồng Nai và ông Trần Phước Lộc (trú tại P11. Q6. TPHCM), tiếp tục gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng, đồng thời mong muốn cơ quan điều tra tiếp tục vào cuộc, phục hồi điều tra vụ...
Xỏa bỏ Sổ hộ khẩu giấy từ 1/1/2023, làm thủ tục về đất đai bằng cách nào?

Từ ngày 1/1/2023, Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú sẽ không còn giá trị nữa theo quy định của Luật Cư trú năm 2020. Các cơ quan chức năng đã thống nhất quản lý thông tin công dân bằng dữ liệu điện...

68 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2022): Bản lĩnh, trí tuệ Việt Nam

Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 đã trở thành một trong những chiến công chói lọi, như một Bạch Đằng, Chi Lăng, Đống Đa của thế kỷ XX trong lịch sử dân tộc; là kết quả sự hội tụ của...

NASA chuẩn bị khám phá hành tinh toàn vàng, vượt qua giá trị nền kinh tế của Trái Đất

Sau nhiều lần trì hoãn, vào tháng 10/2023, NASA dự định sẽ phóng tàu vũ trụ tới tiểu hành tinh chứa nhiều kim loại quý khổng lồ, với ước tính khoảng 10 tỷ tỷ USD.

“Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam - Nam Nữ Doanh nhân trong trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”

Ngày 17/06/2022, tại Công viên Phạm Văn Đồng, TP. Đà Nẵng, đã diễn ra sự kiện xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam “Nam Nữ Doanh nhân mặc trang phục Áo dài quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”.