Menu

Thi ảnh “Vẻ đẹp mảnh đất con người huyện Ba Chẽ”

14/10/2021 10:11:07

Thực hiện kế hoạch kích cầu, thu hút khách du lịch của UBND tỉnh Quảng Ninh, Ủy ban nhân dân huyện Ba Chẽ xây dựng kế hoạch tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Vẻ đẹp mảnh đất con người huyện Ba Chẽ”.

Ảnh minh họa (Ảnh: Minh Mẫn)

Cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh, những nét đẹp đặc trưng của cảnh quan thiên nhiên, bản sắc văn hóa con người các dân tộc trên địa bàn huyện Ba Chẽ với bạn bè trong nước và quốc tế; ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong đời sống sinh hoạt, lao động, sản xuất, những hình ảnh đẹp của khách du lịch trải nghiệm, khám phá, hòa mình vào cuộc sống của nhân dân.

Thông qua Cuộc thi, Ban Tổ chức muốn lựa chọn những bức ảnh đẹp để tuyên truyền, xúc tiến quảng bá và dùng vào các hoạt động chính trị, xã hội…

Đối tượng dự thi là các tác giả, các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, những nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong cả nước. Ban Giám khảo không được phép tham gia Cuộc thi.

Các tác phẩm dự thi phải được chụp tại các địa điểm trên địa bàn huyện Ba Chẽ, phản ánh trung thực và đúng với những nét đẹp vốn có trên địa bàn huyện Ba Chẽ. Các tác phẩm dự thi phải được chụp từ năm 2019 đến nay. Mỗi tác giả có thể gửi một hoặc nhiều ảnh màu hay ảnh đen trắng về dự thi. Các ảnh dự thi phải chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào. Thời gian nhận ảnh bắt đầu từ ngày 15/10/2021.

Ban giám khảo dự kiến sẽ tổng kết và trao giải vào đầu năm 2022.

TT

(theo dangcongsan.vn)

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Phát hiện nhiều vi phạm trong hoạt động kinh doanh xăng dầu

Tổng Cục Quản lý thị trường (QLTT) tăng cường thanh, kiểm tra chuyên ngành, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vi phạm trong hoạt động kinh doanh mặt hàng xăng dầu..

Đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc phải bảo đảm an toàn phòng, chống dịch

Thủ tướng Chính phủ cơ bản đồng ý với đề xuất của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về phương án thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc.

Hàng trăm thùng hàng có giá trị cao

Khai báo là sò huyết nhập khẩu, tuy nhiên, khi kiểm tra thực tế hàng hóa trong container, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm thùng hàng có giá trị cao, không khai báo hải quan như: tổ yến...

Sông Tô Lịch và huyền tích

Ngày xưa, sông Tô lịch là một nhánh của con sông Hồng, có nhiều tên gọi khác như Lai Tô, Hương Bảo… với dòng nước trong xanh, uốn lượn bao quanh kinh thành Thăng Long như một bức tranh họa đồ,...