Menu

Unicorn Ultra Việt Nam ký kết hợp tác với các đối tác quốc tế.

08/09/2023 22:58:45

Ngày 7/9/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Unicorn Ultra (U2U) Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn công nghệ blockchain đến từ các nước Campuchia, Thái Lan và Lào.

Lễ Ký kết hợp tác quốc tế U2U - Hệ sinh thái Blockchain 

Unicorn Ultra (U2U) là một hệ sinh thái tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển đổi số và công nghệ chuỗi khối. Hệ sinh thái công nghệ blockchain của U2U, được gọi là U2UChain, đã chính thức khởi chạy Mainnet vào ngày 26/8/2023. Không chỉ là một Blockchain Layer1, U2U còn là một mô hình Venture Builder tiên tiến, có tầm quan trọng đặc biệt đối với mô hình mới hiện đại nhất, gọi là Unicorn Factory. Điểm độc đáo của U2U nằm ở việc xây dựng một hệ sinh thái cộng đồng phi tập trung, nơi mọi người có thể tham gia thông qua việc nắm giữ U2S - Token đại diện cho sở hữu chứng khoán điện tử. Nhờ vào sự tích cực của cộng đồng, U2U sẽ cung cấp nguồn lực ban đầu cho các dự án khác được xây dựng trên blockchain U2U.

Các đại biểu tham gia lễ ký kết

Tham gia lễ ký kết, về phía U2U Việt Nam có các ông Cao Văn Hoài và Nguyễn Anh Cao, những người đã sáng lập U2U, với mục tiêu thúc đẩy công nghệ blockchain và chuyển đổi số tại Việt Nam và quốc tế. Các đối tác bao gồm: Mr. Sirichotkhongsim đến từ Lào, Mr. Ratchata Ma-akat đến từ Thái Lan và Mr. Bun Socheat đến từ Campuchia. Sự kiện ký kết hợp tác quốc tế lần này tập trung vào việc triển khai các giải pháp blockchain tiên tiến trong các lĩnh vực quan trọng như tài chính, y tế, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác. U2U cam kết cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, tài chính và kiến thức để giúp các công ty đối tác xây dựng và triển khai các dự án blockchain có tính toàn cầu.

Các công ty đối tác đến từ Campuchia, Thái Lan và Lào sẽ đóng góp nguồn lực và kiến thức, mở rộng thị trường để đảm bảo sự thành công của các dự án chuyển đổi số và blockchain trong khu vực. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain tại khu vực Đông Nam Á và Nam Á.

                                                                                                                                        Quốc - Nguyên.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

U2U với hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chuyển đổi số

Vừa qua, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra các quyết định quan trọng định hình tương lai khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chuyển đổi số: Quyết định số 844/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án "Hỗ...

Hiểu đúng thông tin “nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại và loạt thiết bị gia dụng, điện tử cấm bán” từ 15/7

Trên thực tế, không phải thiết bị nào thuộc nhóm đồ gia dụng cũng bị cấm.

Đăng ký thường trú cho người lao động tại Thủ đô: Đừng để thành gánh nặng!

Nghị quyết quy định diện tích nhà ở tối thiểu để đăng ký thường trú tại Hà Nội vừa được thông qua không được nhiều người lao động chờ đón. Họ cho rằng quy định đó là tạo thêm gánh...

ASEAN Para Games 12: Việt Nam tiếp tục giữ vị trí thứ 3

Tính đến 21h30 ngày 7/6, Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã giành được 58 HCV, 49 HCB và 74 HCĐ, tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp ASEAN Para Games 12.