Menu
 • Nhiều hoạt động kỷ niệm 120 năm ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú

  Nhiều hoạt động kỷ niệm 120 năm ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú

  20/11/2023
  Nhân kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam (01/5/1904 - 01/5/2024), tỉnh Hà Tĩnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh công lao, những cống hiến to lớn của đồng chí Trần Phú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam và quê hương Hà Tĩnh.
 • Người Thầy giáo xưa và nay

  Người Thầy giáo xưa và nay

  20/11/2023
  Sự phát triển không ngừng của đời sống xã hội và khoa học kỹ thuật dù có đạt được những thành tựu xuất sắc nhưng theo thời gian, vai trò, vị trí của người thầy và những giá trị bền vững của nghề dạy học vẫn không gì có thể thay thế nổi.
 • Xây dựng văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

  Xây dựng văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

  10/11/2023
  Với sứ mệnh tìm kiếm, phục dựng, bảo tồn, phát huy và phát triển nền văn hoá ẩm thực (VHAT) Việt Nam lên tầm cao mới, với định hướng biến di sản thành tài sản, Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam (VCCA) đã triển khai Đề án “Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia”.
 • Thung lũng Sủng Là – “bông hoa của thiên đường đá xám”

  Thung lũng Sủng Là – “bông hoa của thiên đường đá xám”

  10/11/2023
  Thung lũng Sủng Là được biết đến là một thung lũng xinh đẹp nhất thuộc địa phận của cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang với rất nhiều biệt danh như: “bông hoa của thiên đường đá xám”, “ốc đảo”, “thung lũng nơi đá nở hoa” hay là “đóa hoa rực rỡ đầy quyến rũ của cao nguyên đá”...
 • Hội An gia nhập mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO

  Hội An gia nhập mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO

  01/11/2023
  Thành phố Hội An sẽ tổ chức đoàn diễn hành chào mừng Hội An gia nhập Mạng lưới các thành phố sáng tạo UNESCO vào lúc 7h30 ngày 01/11/2023 với sự tham gia của các nghệ nhân, nghệ sĩ, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức và nhân dân trên địa bàn thành phố.
 • Trải nghiệm đêm Văn Miếu - Quốc Tử Giám

  Trải nghiệm đêm Văn Miếu - Quốc Tử Giám

  31/10/2023
  Với mong muốn mang đến cho khách tham quan một diện mạo mới hoàn toàn của khu di tích, tạo nên những trải nghiệm mới, những cảm xúc khác biệt so với các nội dung tham quan và khám phá ban ngày, Chương trình trải nghiệm đêm Văn Miếu - Quốc Tử Giám với chủ đề "Tinh hoa đạo học" sẽ chính thức phục vụ khách tham quan từ 19 giờ đến 22 giờ, bắt đầu từ ngày 01/11/2023.
U2U với hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chuyển đổi số

Vừa qua, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra các quyết định quan trọng định hình tương lai khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chuyển đổi số: Quyết định số 844/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án "Hỗ...

Hiểu đúng thông tin “nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại và loạt thiết bị gia dụng, điện tử cấm bán” từ 15/7

Trên thực tế, không phải thiết bị nào thuộc nhóm đồ gia dụng cũng bị cấm.

Đăng ký thường trú cho người lao động tại Thủ đô: Đừng để thành gánh nặng!

Nghị quyết quy định diện tích nhà ở tối thiểu để đăng ký thường trú tại Hà Nội vừa được thông qua không được nhiều người lao động chờ đón. Họ cho rằng quy định đó là tạo thêm gánh...

ASEAN Para Games 12: Việt Nam tiếp tục giữ vị trí thứ 3

Tính đến 21h30 ngày 7/6, Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã giành được 58 HCV, 49 HCB và 74 HCĐ, tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp ASEAN Para Games 12.