Menu

U2U với hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chuyển đổi số

17/09/2023 11:20:00

Vừa qua, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra các quyết định quan trọng định hình tương lai khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chuyển đổi số: Quyết định số 844/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025"; Quyết định số 569/QĐ-TTg về "Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đến năm 2030" cùng với Quyết định số 749/QĐ-TTg về "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030".

Kỳ Lân: biểu tượng của sự đổi mới và khát vọng

Kỳ Lân - Unicorn, là một linh vật thần thoại, có hình dạng của một con ngựa trắng, một sừng tinh xảo trên trán với đôi cánh tinh tế. Sự kết hợp tinh túy giữa phẩm chất vĩ đại của rồng và sức mạnh của ngựa đã tạo ra một linh vật đặc biệt, thể hiện sự kiên nhẫn, lòng dũng cảm và quyết tâm đối mặt với khó khăn để vượt qua, vươn tới thành công và thịnh vượng.

 Unicorn Ultra ký kết với đối tác Campuchia

Trong thế giới công nghệ, startup kỳ lân luôn tồn tại như một biểu tượng của đột phá (startup được định giá trên 1 tỷ $). Biến huyền thoại Kỳ Lân thành hiện thực trong thế giới công nghệ là một thách thức đầy khát vọng. Đó chính là khát vọng kiến tạo công xưởng kỳ lân công nghệ của Unicorn Ultra (U2U).

Unicorn Ultra (U2U): Khi Huyền Thoại Kỳ Lân Trở Thành Hiện Thực Công Nghệ

 Unicorn Ultra (U2U) với sứ mệnh "Xây cộng đồng, dựng kỳ lân" đã nhanh chóng đón đầu các quyết định của Chính phủ để trở thành một hệ sinh thái tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số và công nghệ chuỗi khối. U2U cung cấp các nguồn lực cho các dự án công nghệ phát triển bền vững và trở thành các Kỳ lân công nghệ.

U2UChain - hệ sinh thái công nghệ blockchain hoàn chỉnh đã chính thức khởi chạy Mainnet vào ngày 26/8/2023. Điều này đánh dấu bước dịch chuyển của U2U từ một vườn ươm công nghệ - Venture Builder, lên một tầm cao mới - tiên phong kiến tạo Unicorn Factory - Công xưởng Kỳ lân.

Hội thảo Unicorn Ultra tại Thái Lan

U2U Chain sử dụng công nghệ Hashgraph có tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất hiện nay với tốc độ từ 100.000 tới 500.000 TPS và đặc biệt U2UChain có khả năng mở rộng không giới hạn, với chi phí rẻ nhất và độ tương thích (EVM) cao đã trở thành một nền tảng blockchain Layer-1 mạnh mẽ với khả năng giao dịch vượt trội cùng các ứng dụng phi tập trung (DApps), NFT và Web3.

Hơn thế nữa, U2U đã xây dựng hệ sinh thái blockchain phi tập trung, nơi mỗi cá nhân có cơ hội tham gia thông qua việc nắm giữ token. Sự đóng góp và tích cực của cộng đồng này giúp U2U cung cấp nguồn tài nguyên ban đầu cho các dự án khác trên nền tảng Blockchain.

Hệ sinh thái U2U đã có mặt tại 18 quốc gia trên thế giới. Ngày 7/9/2023, tại Hồ Chí Minh, sự kiện quan trọng đã diễn ra khi Unicorn Ultra (U2U) đã ký kết thỏa thuận hợp tác đa quốc gia với các doanh nghiệp hàng đầu từ Campuchia, Thái Lan và Lào.

U2U với khát vọng công xưởng kỳ lân tạo ra cơ hội không giới hạn cho sự phát triển công nghệ và khởi nghiệp. Cuộc hành trình bèn bỉ của U2U là một ví dụ mạnh mẽ về sự đổi mới và quyết tâm vượt qua mọi rào cản.

                                                                                                                                                  TS  PQV

 

Bài viết cùng chuyên mục

U2U với hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chuyển đổi số

Vừa qua, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra các quyết định quan trọng định hình tương lai khởi nghiệp đổi mới sáng tạo chuyển đổi số: Quyết định số 844/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án "Hỗ...

Hiểu đúng thông tin “nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại và loạt thiết bị gia dụng, điện tử cấm bán” từ 15/7

Trên thực tế, không phải thiết bị nào thuộc nhóm đồ gia dụng cũng bị cấm.

Đăng ký thường trú cho người lao động tại Thủ đô: Đừng để thành gánh nặng!

Nghị quyết quy định diện tích nhà ở tối thiểu để đăng ký thường trú tại Hà Nội vừa được thông qua không được nhiều người lao động chờ đón. Họ cho rằng quy định đó là tạo thêm gánh...

ASEAN Para Games 12: Việt Nam tiếp tục giữ vị trí thứ 3

Tính đến 21h30 ngày 7/6, Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã giành được 58 HCV, 49 HCB và 74 HCĐ, tiếp tục đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp ASEAN Para Games 12.