Menu

Hải Dương: Ra mắt Công ty Cổ Phần Công nghệ và đầu tư PGC Thành Đông

09/07/2024 17:09:34

Góp phần đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số, phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương và đất nước, ngày 7/7/2024, Tại Thành phố Hải Dương, Công ty Cổ Phần Công nghệ và Đầu tư PGC Thành Đông đã long trọng tổ chức chương trình ra mắt.

Dự lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo các cơ quan trung ương, lãnh đạo tỉnh, thành phố Hải Dương và đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan, cùng đông đảo người quan tâm tại địa phương và cả nước.

Đông đảo người quan tâm đến tham dự Lễ ra mắt

Công ty Cổ Phần Công nghệ và Đầu tư PGC Thành Đông là một trong những đối tác của Hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ Idear& Starup Creative Eco System, được quyền thương mại các giải pháp công nghệ của Hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ Idear& Starup Creative Eco System, với các sản phẩm công nghệ không ngừng được nghiên cứu và phát triển, mang thương hiệu Make in Việt Nam vươn tầm quốc tế và mang lại những giá trị tích cực dành cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng.

Thời khắc các đại biểu bấm nút ra mắt công ty

Một trong những sản phẩm nổi bật là Mạng xã hội MXH Canvannex – Mạng xã hội Nhật ký Cuộc sống, được thiết kế và vận hành bởi 100% đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Việt Nam, có hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam, không chỉ là không gian số chia sẻ những trải nghiệm của người dùng mà còn tích hợp hoàn thiện nền tảng thương mại điện tử, tiếp thị kỹ thuật số, đáp ứng kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Ông Nguyễn Kim Chính, Cố vấn cao cấp của Tập đoàn phát biểu tại Lễ ra mắt

Một trong những sản phẩm nổi bật của hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ Idea& Staup creative Eco Sysrem là Phần mềm Social Canvannex – Một phần mềm MXH với Slogan "Chia sẻ khoảnh khắc - lưu giữ kỉ niệm đẹp", được thiết kế và vận hành bởi 100% đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của Việt Nam, có hệ thống máy chủ, Trung tâm dữ liệu  đặt tại Việt Nam, không chỉ là không gian số chia sẻ những trải nghiệm của người dùng mà còn tích hợp hoàn thiện nền tảng Thương mại điện tử, Tiếp thị kỹ thuật số, Từ thiện số, Công nghệ Blockchain... đáp ứng nhu cẩu kinh doanh, học tập giải trí... hiệu quả cho các doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Phát biểu tại chương trinh, Tiến sỹ Lê Hồng Trung, Phó Viện trưởng Thường trục Viện Phát triển doanh nhân Việt Nam – Asean, cố vấn cấp cao, đại diện lãnh đạo Tập đoàn nhấn mạnh, trong những năm qua, công cuộc chuyển đổi số đã và đang diễn ra hết sức sôi động, nhanh chóng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển toàn diện của đất nước. Đó cũng chính là nhiệm vụ và sứ mệnh của Hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ Creative Eco System.

Tiến sỹ Lê Hồng Trung, đại diện lãnh đạo Tập đoàn phát biểu tại buổi lễ

Sau khi ra mắt, Công ty cổ phần công nghệ và đầu tư PGC Thành Đông sẽ được quyền thương mại các giải pháp, sản phẩm của hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ Idea& Staup creative Eco Sysrem , với các sản phẩm công nghệ mang thương hiệu Make in Việt Nam. Trong đó có giải pháp công nghệ gồm 5 lĩnh vực chính: Web OS 4.0; Social Network; Blockchain; Digital Affiliate Marketing; Smart Charity. Sẽ mang lại những giá trị tích cực dành cho các cá nhân, tổ chức sử dụng. Đồng thời góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển công cuộc chuyển đổi số trên địa bàn Hải Dương và các tỉnh lân cận trên cả nước.

Lãnh đạo PGC Thành Đông ký kết hợp tác cung cấp các dịch vụ công nghệ cho một số doanh nghiệp 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công ty Cổ Phần Công nghệ và Đầu tư PGC Thành Đông đã ký kết hợp tác cung cấp các dịch vụ công nghệ cho một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

ĐNL (TCB)

Bài viết cùng chuyên mục

Công bố Logo và giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Văn hóa Du lịch Việt Nam

Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội xin trân trọng công bố Logo chính thức của cuộc thi Hoa hậu Văn hóa Du lịch Việt Nam thuộc chuỗi hành trình của Dự án công đồng "Tôi yêu Văn hóa Du lịch Việt...

Hà Nội, thành phố của di sản văn hóa, từ lâu đã trở thành nơi lưu giữ và phát triển nhiều loại hình diễn xướng dân gian đặc sắc, trong đó có hát Xẩm. Không chỉ là âm nhạc, Xẩm còn là tấm...

Lễ ra mắt Công ty Cổ Phần Công nghệ và Đầu tư PGC Hạ Long

Ngày 9/6, tại TP Hạ Long, Công ty Cổ Phần Công nghệ và đầu tư PGC Hạ Long đã long trọng tổ chức chương trình ra mắt, với sứ mệnh góp phần đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số, phục vụ phát...

Hội thảo

Trong những năm gần đây, xu hướng phát triển nông nghiệp và tài chính theo hướng xanh, bền vững đang được quan tâm ngày càng nhiều. Việc tài trợ cho chuỗi sự kiện NÔNG NGHIỆP XANH - TÀI CHÍNH...