Menu
 • Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, có nơi lạnh dưới 5 độ

  Không khí lạnh tiếp tục tăng cường, có nơi lạnh dưới 5 độ

  05/12/2022
  Sáng nay 5/12, không khí lạnh tiếp tục tăng cường đã gây ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Không khí lạnh khiến một số nơi có nhiệt độ xuống dưới 5 độ. Từ ngày 7 đến ngày 9/12, khu vực Trung Trung Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
 • Cần chủ động ứng phó với mưa lớn, rét đậm, rét hại

  Cần chủ động ứng phó với mưa lớn, rét đậm, rét hại

  05/12/2022
  Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các địa phương theo dõi chặt chẽ thông tin dự báo, cảnh báo về mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất, rét đậm, rét hại ở khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ và gió mạnh, sóng lớn trên biển để chủ động triển khai các biện pháp ứng phó.
 • Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

  Không khí lạnh tăng cường ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

  04/12/2022
  Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 4/1, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4.
 • Mưa lớn gây thiệt hại tại Thừa Thiên Huế, Quảng Nam

  Mưa lớn gây thiệt hại tại Thừa Thiên Huế, Quảng Nam

  03/12/2022
  Báo cáo nhanh sáng 3/12 của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai cho biết, ảnh hưởng của mưa lớn đã làm 1 người mất tích, một số tuyến đường bị ngập tại Thừa Thiên Huế; sạt lở và ngập một số tuyến đường tại Quảng Nam.
 • Chủ động ứng phó với ngập lụt, lũ quét các tỉnh, TP từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Nam

  Chủ động ứng phó với ngập lụt, lũ quét các tỉnh, TP từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Nam

  02/12/2022
  Để chủ động ứng phó với mưa lũ, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Nam theo dõi chặt chẽ các bản tin cảnh báo, dự báo, thông tin kịp thời cho các cấp chính quyền và người dân chủ động phòng tránh, giảm thiểu thiệt hại.
 • Chung tay đẩy lùi bạo lực gia đình

  Chung tay đẩy lùi bạo lực gia đình

  02/12/2022
  Những câu chuyện, hình ảnh và thông điệp từ cuộc Tọa đàm và Triển lãm lan tỏa mạnh mẽ đến mọi tầng lớp trong xã hội, lay động trái tim của mỗi người và thôi thúc tất cả cùng hành động, lên tiếng mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn, cùng chung tay đẩy lùi bạo lực gia đình, bạo lực trên cơ sở giới; mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mọi nhà, mọi người.
 • Theo dõi chặt chẽ thông tin cảnh báo về mưa lớn, rét đậm, rét hại

  Theo dõi chặt chẽ thông tin cảnh báo về mưa lớn, rét đậm, rét hại

  01/12/2022
  Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các địa phương theo dõi chặt chẽ thông tin dự báo, cảnh báo về mưa lớn, rét đậm, rét hại ở khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ và gió mạnh, sóng lớn trên biển để chủ động triển khai các biện pháp ứng phó.
Cảnh báo người dân cẩn trọng với loại tiền giả mới xuất hiện

Ngày 4/11, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện một số loại tiền giả mệnh giá 500.000 đồng, 200.000 đồng, 100.000 đồng và 50.000 đồng.

Lan tỏa tình yêu sách trong cộng đồng

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh (1832 - 2022), ngày 4/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang đã tổ chức Ngày hội Sách lần thứ I, năm...

68 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2022): Bản lĩnh, trí tuệ Việt Nam

Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 đã trở thành một trong những chiến công chói lọi, như một Bạch Đằng, Chi Lăng, Đống Đa của thế kỷ XX trong lịch sử dân tộc; là kết quả sự hội tụ của...

Cột điện chắn trước của nhà dân

Vừa qua, Ban quản lý dự án của UBND huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định thực hiện gói thầu thi công dự án khu đô thị bến xe Thị trấn Liễu Đề.