DLXH
Menu
 • Tăng cường phục vụ hành khách dịp lễ 30/4 và 1/5

  Tăng cường phục vụ hành khách dịp lễ 30/4 và 1/5

  23/04/2021
  Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong 4 ngày nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, ngành vận tải TP Hồ Chí Minh đều chủ động tính toán, bổ sung số lượng phương tiện, tăng chuyến để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp nghỉ lễ sắp tới, hy vọng sẽ góp phần ổn định giá vé và không có tình trạng khó khăn trong việc di chuyển của người dân.
 • Chuồng bò 13 tỷ và câu chuyện lòng tin

  Chuồng bò 13 tỷ và câu chuyện lòng tin

  22/04/2021
  Cố tình "đưa nhầm" 45 hộ dân vào đề án để hưởng lợi, xây chuồng bò tới 236 triệu đồng… những sai phạm đã được vạch ra, đã có địa chỉ rõ ràng. Vấn đề còn lại là sự quyết tâm loại trừ cái xấu, điều mà chúng ta có thừa trong lời nói nhưng vẫn thiếu trong hành động.
 • Miền Bắc tiếp tục nắng nóng, có nơi trên 37 độ C

  Miền Bắc tiếp tục nắng nóng, có nơi trên 37 độ C

  22/04/2021
  Dự báo thời tiết ngày 22/4, ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C; các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế có nắng nóng cục bộ.
 • Xử lý nghiêm minh các vụ việc xâm hại trẻ em

  Xử lý nghiêm minh các vụ việc xâm hại trẻ em

  21/04/2021
  Tiếp nhận, giải quyết kịp thời, xử lý nghiêm minh các vụ việc xâm hại trẻ em; tăng cường phối hợp liên ngành trong việc chỉ đạo, triển khai công tác phòng, chống đuối nước trẻ em ở các cấp, các ngành...
 • Công viên Nước Hồ Tây mở cửa trở lại

  Công viên Nước Hồ Tây mở cửa trở lại

  21/04/2021
  Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát tốt và an toàn, Ban Quản lý Công viên Nước Hồ Tây quyết định mở cửa lại Công viên Nước Hồ Tây từ ngày 21/04/2021 với nhiều khuyến mại hấp dẫn.
 • Giảm giá vé tàu cho thí sinh đi thi đại học và cao đẳng

  Giảm giá vé tàu cho thí sinh đi thi đại học và cao đẳng

  19/04/2021
  Giảm 10% giá vé tàu cho thí sinh và người nhà đưa thí sinh đi thi đại học, cao đẳng năm 2021; Giảm tới 50% giá vé cho khách tập thể mua nguyên đoàn tàu là những chính sách ưu đãi lớn mới nhất do ngành đường sắt Việt Nam vừa đưa ra nhằm kích cầu đi lại bằng đường sắt trong mùa hè này.
 • Miền Bắc cực bộ có mưa, mưa dông

  Miền Bắc cực bộ có mưa, mưa dông

  19/04/2021
  Dự báo thời tiết ngày 19/4, các tỉnh miền Bắc mưa rào rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.
 • Khẩn trương khắc phục hậu quả do mưa lũ

  Khẩn trương khắc phục hậu quả do mưa lũ

  18/04/2021
  Để khẩn trương khắc phục hậu quả và chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đề nghị Ban chỉ huy PCTT và tìm kiếm cứu nạn (TKCN) các tỉnh, thành phố khu vực Bắc bộ và Bắc Trung bộ huy động lực lượng hỗ trợ người dân sửa chữa nhà cửa, vệ sinh môi trường, ổn định đời sống và khôi...
 • Miền Bắc mưa rào và dông rải rác

  Miền Bắc mưa rào và dông rải rác

  18/04/2021
  Dự báo thời tiết ngày 18/4, mưa lớn tiếp tục ở các tỉnh miền Bắc, trong đó có thủ đô Hà Nội. Còn Nam Bộ cũng đón mưa dông vào chiều tối và đêm.
 • Nhiều thiệt thòi cho người lao động nếu nhận BHXH một lần

  Nhiều thiệt thòi cho người lao động nếu nhận BHXH một lần

  16/04/2021
  Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 kéo dài, nhiều lao động nghỉ việc, mất việc nên đã lựa chọn nhận bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần. Theo thống kê của BHXH Việt Nam, 3 tháng đầu năm 2021, số người hưởng BHXH một lần tăng hơn 20,5% so với cùng kỳ năm 2020.
Sử dụng tia laser để tìm kiếm sự sống trong Hệ mặt trời

Theo các nhà nghiên cứu, phương pháp mới lạ này sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

Sông Tô Lịch và huyền tích

Ngày xưa, sông Tô lịch là một nhánh của con sông Hồng, có nhiều tên gọi khác như Lai Tô, Hương Bảo… với dòng nước trong xanh, uốn lượn bao quanh kinh thành Thăng Long như một bức tranh họa đồ,...

Tìm thấy dấu hiệu sự sống trên sao Kim

Khí phosphine được tạo ra bởi vi khuẩn phát triển mạnh trong môi trường thiếu oxy đã được tìm thấy trên những đám mây của sao Kim, một dấu hiệu sự sống tiềm tàng bên ngoài Trái đất. Thông...

Mẹo hay giúp

Trước khi có thể sở hữu tài khoản YouTube Premium, ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ khó chịu khi quảng cáo trên YouTube ngày càng nhiều.