DLXH
Menu
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối Đại hội XIII của Đảng

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối Đại hội XIII của Đảng

  22/01/2021
  Đồng chí Trần Quốc Vượng nhấn mạnh: Đến giờ phút này, các công tác chuẩn bị đã được thực hiện rất chu đáo. Các đơn vị, lực lượng đã thực hiện tốt các công việc được giao. Các bước tiến hành thực hiện chặt chẽ, chu đáo, được rút kinh nghiệm từ các kỳ Đại hội trước.
 • Bám sát kế hoạch, thông tin đậm nét về Đại hội XIII của Đảng

  Bám sát kế hoạch, thông tin đậm nét về Đại hội XIII của Đảng

  15/01/2021
  Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng yêu cầu các cơ quan báo chí cần bám sát kế hoạch tuyên truyền về Đại hội XIII của Đảng cũng như tôn chỉ, mục đích của từng báo, với phương châm đưa tin nhanh, kịp thời, chính xác, sinh động và đảm bảo an toàn.
 • Sớm ổn định bộ máy để triển khai nhiệm vụ

  Sớm ổn định bộ máy để triển khai nhiệm vụ

  14/01/2021
  Nhấn mạnh việc thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TP là thực hiện Nghị quyết số 1004/2020/UBTVQH14 của Quốc hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn đề nghị Văn phòng sớm ổn định bộ máy, khẩn trương sắp xếp công tác đảng, đoàn thể, rà soát lại quy chế làm việc và phân công, phân nhiệm cụ thể để triển khai ngay các nhiệm vụ...
 • Sở Du lịch Hà Nội có Giám đốc mới

  Sở Du lịch Hà Nội có Giám đốc mới

  14/01/2021
  Theo Quyết định số 99/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, đồng chí Đặng Hương Giang, Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố được phân công đến nhận công tác tại Sở Du lịch Hà Nội, giữ chức vụ Giám đốc Sở.
 • Phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại

  Phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại

  12/01/2021
  Dân chủ, đoàn kết, năng động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thách thức, thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ; xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh vì mục tiêu phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại được xác định là chủ đề của phong trào thi đua năm 2021.
 • Kiện toàn bộ máy Ban chỉ đạo quản lý tổ chức bộ máy, biên chế Hà Nội

  Kiện toàn bộ máy Ban chỉ đạo quản lý tổ chức bộ máy, biên chế Hà Nội

  12/01/2021
  Sáng 12/01, Ban Chỉ đạo quản lý tổ chức bộ máy, biên chế thành phố (TP) Hà Nội tổ chức hội nghị lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị.
 • Phấn đấu đưa Tam Đảo trở thành thị xã vào năm 2025

  Phấn đấu đưa Tam Đảo trở thành thị xã vào năm 2025

  08/01/2021
  Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đề nghị huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc trên cơ sở Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, cần xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương, phấn đấu đưa Tam Đảo trở thành thị xã vào năm 2025.
 • Kon Tum: Tập trung xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đồng bộ

  Kon Tum: Tập trung xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đồng bộ

  08/01/2021
  Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị luôn là nhiệm vụ trọng tâm được Đảng bộ tỉnh Kon Tum tập trung chú ý trong các năm qua. Thông qua công tác này, Đảng bộ tỉnh tiếp tục củng cố và kiện toàn tổ chức bộ máy chính trị, đồng thời phát huy tốt vai trò của đội ngũ cán bộ, đảng viên để đủ sức đảm nhận, hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra, nhất là trong xây dựng và đưa Kon Tum...
 • Đồng Tháp trao quyết định về công tác cán bộ

  Đồng Tháp trao quyết định về công tác cán bộ

  08/01/2021
  Chiều 7/1, đồng chí Phan Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp đã trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ tại Thành uỷ Hồng Ngự.
Mỹ: Xe tự lái chỉ có thể giúp ngăn 1/3 số vụ tai nạn

Theo một báo cáo của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc Mỹ (IIHS), xe ô tô tự lái chỉ có thể giúp các tài xế tránh được 1/3 số vụ tai nạn tại quốc gia này.

Sông Tô Lịch và huyền tích

Ngày xưa, sông Tô lịch là một nhánh của con sông Hồng, có nhiều tên gọi khác như Lai Tô, Hương Bảo… với dòng nước trong xanh, uốn lượn bao quanh kinh thành Thăng Long như một bức tranh họa đồ,...

Hà Nội: Sản phụ tử vong do sốc phản vệ tại Bệnh viện?

Theo phản ánh, một sản phụ được bác sỹ ở Trung tâm tế bào gốc máu cuống rốn (Bệnh viện Phụ Sản Trung ương) thăm khám đã được đưa đến thực hiện thủ thuật ở Bệnh viện Hỗ trợ sinh...

NGÃ RẼ

 Chuyến bay từ Mỹ về nước quá cảnh ở Đài Bắc do trục trặc thời tiết nên chậm lại vài giờ so với dự định. Mai Thảo cùng chồng ngồi ở sảnh A, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất,...