Menu
 • EVN ra mắt Hệ sinh thái số EVNCONNECT

  EVN ra mắt Hệ sinh thái số EVNCONNECT

  21/01/2022
  Việc ra mắt Hệ sinh thái số EVNCONNECT đánh dấu bước tiến quan trọng của Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN) trên con đường trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025.
 • Sản phẩm OCOP Việt Nam: Hội tụ giá trị - Lan tỏa văn hóa

  Sản phẩm OCOP Việt Nam: Hội tụ giá trị - Lan tỏa văn hóa

  19/01/2022
  Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện livestream nhằm thúc đẩy, kết nối và quảng bá sản phẩm mỗi xã một sản phẩm (OCOP), Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương tiếp tục tổ chức chương trình livestream với chủ đề “Sản phẩm OCOP Việt Nam: Hội tụ giá trị - Lan tỏa văn hóa”.
 • Đìu hiu thị trường đào, quất ngày tết

  Đìu hiu thị trường đào, quất ngày tết

  18/01/2022
  Mặc dù chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến tết nhưng thị trường hoa, cây cảnh ở Hà Nội vẫn rất đìu hưu, không được rộn ràng như mấy năm trước.
 • Sơn La tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường hàng hóa

  Sơn La tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường hàng hóa

  18/01/2022
  Để bảo đảm môi trường sản xuất, kinh doanh lành mạnh và bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của người tiêu dùng, thời gian qua, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Sơn La đã tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường hàng hóa, nhất là đối với các mặt hàng thiết yếu, như: lương thực, thực phẩm, bánh, kẹo, rượu, bia…
 • Dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam phục hồi mạnh trong năm 2022

  Dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam phục hồi mạnh trong năm 2022

  17/01/2022
  Các tổ chức tài chính nước ngoài đã đưa ra dự báo khá lạc quan về triển vọng kinh tế Việt Nam trong năm 2022. Theo đó, tốc độ tăng trưởng GDP của Việt Nam trong năm 2022 được dự báo sẽ ở mức 6,5-6,7%, nhờ tỷ lệ bao phủ rộng của vaccine phòng COVID-19 và các chính sách phục hồi kinh tế.
 • Các xu hướng chi phối ngành ô tô trong năm 2022

  Các xu hướng chi phối ngành ô tô trong năm 2022

  17/01/2022
  Sau một năm bị phủ bóng bởi tình trạng thiếu hụt chip, nhiều nhà máy phải đóng cửa và giá ô tô tăng chóng mặt, những xu hướng sau được dự đoán sẽ chi phối thị trường ô tô trong năm 2022.
 • Phục hồi và bứt tốc tăng trưởng

  Phục hồi và bứt tốc tăng trưởng

  14/01/2022
  Với gói chính sách tài khóa, tiền tệ lớn nhất từ trước tới nay, gần 350 nghìn tỷ đồng sẽ là "lực đẩy" quan trọng để thúc đẩy đạt được mục tiêu tăng trưởng bình quân 6,5-7%/năm trong giai đoạn 2021-2025. Tuy nhiên, điều cần thiết chính là kế hoạch hành động cụ thể để thực thi hiệu quả, hiện thực hóa các mục tiêu đề ra.
 • Kiến nghị tăng tần suất bay quốc tế

  Kiến nghị tăng tần suất bay quốc tế

  14/01/2022
  Cục Hàng không Việt Nam đề nghị Bộ Giao thông Vận tải cho phép tiến hành thông báo với nhà chức trách hàng không các quốc gia: Pháp, Đức, Anh và Nga về việc các hãng hàng không có thể tổ chức lại các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách.
ĐT Việt Nam - ĐT Indonesia: Trận đấu phân định ngôi đầu bảng B

Vào 19h30 ngày 12/15, trận đấu phân định ngôi đầu bảng B AFF Cup 2020 giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV5 và VTV6.

THƠ NHÂN NGÀY 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2021, Dư luận Xã hội xin giới thiệu chùm thơ ngắn của Lý Dung, nữ tác giả quen thuộc đã có thơ đăng ở nhiều tờ báo, tạp chí và các chuyên san của CLB Thơ Hà Nội.

Chương trình “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên” đã mang lại ấn tượng, truyền được cảm hứng, tinh thần của Hội nghị Trung ương 4, khóa XIII của Đảng, thể hiện tinh thần trong...

Công an TP Vũng Tàu triệt xóa đường dây ma túy qui mô lớn nhất từ trước đến nay

Ngày 7/1, Công an TP Vũng Tàu vừa triệt xóa một đường dây mua bán ma túy, thu giữ số lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.