Menu
 • Khám phá di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn

  Khám phá di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn

  12/05/2023
  Mang ý nghĩa và giá trị lịch sử to lớn, Khu di tích đền tháp Mỹ Sơn có một vị trí rất quan trọng trong nền văn hóa nghệ thuật của vùng Đông Nam Á. Trước những giá trị nổi bật toàn cầu của một di sản văn hóa cần phải được bảo vệ vì lợi ích của cả nhân loại, ngày 4/12/1999, Di tích này được Uỷ ban Văn hoá Khoa học Giáo dục Liên hiệp quốc (UNESCO) công nhận là di sản văn hoá thế...
 • Sức hút du lịch Mộc Châu

  Sức hút du lịch Mộc Châu

  27/03/2023
  Nơi hội tụ những sắc màu văn hóa và sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng, khu du lịch quốc gia Mộc Châu đã và đang là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
 • Khai mạc Lễ hội du lịch Hà Nội 2023

  Khai mạc Lễ hội du lịch Hà Nội 2023

  25/03/2023
  Với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch”, Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 đã chính thức khai mạc tối 24/3 tại khu vực vườn hoa đền Bà Kiệu, quận Hoàn Kiếm.
 • Năm Du lịch quốc gia khai mạc ngày 25/3 tại Bình Thuận

  Năm Du lịch quốc gia khai mạc ngày 25/3 tại Bình Thuận

  20/03/2023
  Với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Năm Du lịch quốc gia 2023 được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Bình Thuận là sự kiện văn hóa - kinh tế - xã hội tiêu biểu nhằm phát huy vai trò kết nối, hội tụ, tạo động lực thúc đẩy phát triển du lịch giữa các địa phương trên cả nước, đặc biệt là khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, duyên hải Nam Trung bộ.
 • Sức hấp dẫn của điểm du lịch đạt giải thưởng Homestay ASEAN

  Sức hấp dẫn của điểm du lịch đạt giải thưởng Homestay ASEAN

  15/02/2023
  Vinh dự là một trong hai điểm du lịch cộng đồng của Việt Nam đạt giải thưởng hai điểm du lịch cộng đồng của Việt Nam đạt giải thưởng Homestay ASEAN năm 2023, điểm du lịch xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đã và đang khẳng định thương hiệu du lịch, trở thành điểm đến lý tưởng của du khách.
 • Khám phá tiềm năng du lịch tỉnh Jeollabuk-do (Hàn Quốc)

  Khám phá tiềm năng du lịch tỉnh Jeollabuk-do (Hàn Quốc)

  15/02/2023
  Tỉnh Jeollabuk-do (Hàn Quốc) mong muốn có thể thu hút thêm khách du lịch Việt Nam trong năm 2023 thông qua việc tổ chức Hội thảo giới thiệu du lịch của tỉnh, để đem đến góc nhìn cụ thể hơn, hấp dẫn hơn cho các công ty du lịch, phục vụ cho công tác phát triển tour cũng như tiếp cận gần hơn du khách Việt.
Sức hấp dẫn của điểm du lịch đạt giải thưởng Homestay ASEAN

Vinh dự là một trong hai điểm du lịch cộng đồng của Việt Nam đạt giải thưởng hai điểm du lịch cộng đồng của Việt Nam đạt giải thưởng Homestay ASEAN năm 2023, điểm du lịch xã Nghĩa Đô,...

68 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2022): Bản lĩnh, trí tuệ Việt Nam

Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 đã trở thành một trong những chiến công chói lọi, như một Bạch Đằng, Chi Lăng, Đống Đa của thế kỷ XX trong lịch sử dân tộc; là kết quả sự hội tụ của...

TRƯỚC ĐÁ

Xin giới thiệu cùng bạn đọc tác phẩm thơ "TRƯỚC ĐÁ", được tác giả  Đào Nguyên Lan sáng tác, nhân dịp tham gia chuyến đi "Về nguồn" cùng Đoàn Hội Văn nghệ sỹ- Nhà báo xứ Thanh...

Dù liên tục kiểm tra, phát hiện và xử lý, song những vi phạm về "bóng cười" vẫn lén lút diễn ra trong một số quán bar, cơ sở kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội.