Menu
 • Giá trị của ẩm thực truyền thống vùng Tây Bắc

  Giá trị của ẩm thực truyền thống vùng Tây Bắc

  25/09/2022
   Ẩm thực truyền thống của đồng bào các dân tộc vùng Tây Bắc với sự đậm đà, độc đáo đã và đang góp phần quan trọng trong phát triển du lịch cộng đồng của các địa phương, là một yếu tố níu chân du khách mọi miền.
 • Phát triển du lịch sinh thái là thế mạnh đặc trưng

  Phát triển du lịch sinh thái là thế mạnh đặc trưng

  14/09/2022
  Vài năm trở lại đây, việc phát triển các loại hình kinh tế dịch vụ đã và đang được các cấp ủy, chính quyền địa phương tại Tuyên Quang quan tâm đặc biệt là các loại hình du lịch: Du lịch sinh thái, du lịch lòng hồ thủy điện Tuyên Quang, du lịch về nguồn, du lịch tâm linh, văn hóa và ẩm thực.
 • Những bậc thang lúa vàng Mù Cang Chải

  Những bậc thang lúa vàng Mù Cang Chải

  13/09/2022
  Con đường uốn lượn dưới chân núi Khau Phạ, qua ngã ba Kim, đi tiếp khoảng chục cây số nữa là tới được Mù Cang Chải (Yên Bái), xứ sở của ruộng bậc thang, kì quan của đồng bào Mông nơi đây. Những địa danh như La Pán Tẩn, Chế Cu Nha, Dế Xu Phình được nhắc đến như thiên đường của ruộng bậc thang, đã được công nhận, xếp hạng Di tích danh thắng cấp Quốc gia.
 • Du lịch Tuyên Quang bứt phá sau đại dịch

  Du lịch Tuyên Quang bứt phá sau đại dịch

  08/09/2022
  Với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của địa phương, những năm gần đây, tỉnh Tuyên Quang đã chú trọng đầu tư các điểm du lịch, hoạt động du lịch. Đặc biệt, nhiều giải pháp đồng bộ được triển khai từ đầu năm 2022 đã giúp du lịch Tuyên Quang bứt phá mạnh mẽ sau khi đại dịch COVID-19 được khống chế.
 • Về Nậm Cang, nghe rì rào lúa gọi mùa vàng

  Về Nậm Cang, nghe rì rào lúa gọi mùa vàng

  30/08/2022
  Những ngày chớm thu, dừng chân ở vùng đất Nậm Cang (Sa Pa, Lào Cai), du khách sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh tuyệt đẹp về mùa lúa chín ở xứ sở này, lắng nghe được tiếng rì rào lúa gọi mùa vàng.
Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất ASEAN Online Sale Day 2022

ASEAN Online Sale Day 2022 chính thức diễn ra từ 0h ngày 08/08/2022 đến ngày 10/08/2022 với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực tại 10 quốc gia thuộc ASEAN.

“Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam - Nam Nữ Doanh nhân trong trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”

Ngày 17/06/2022, tại Công viên Phạm Văn Đồng, TP. Đà Nẵng, đã diễn ra sự kiện xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam “Nam Nữ Doanh nhân mặc trang phục Áo dài quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”.

Hà Nội khai mạc Tuần hàng tư vấn, giới thiệu sản phẩm OCOP năm 2022

Với hơn 100 gian hàng, đa dạng chủng loại, Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP năm 2022 góp phần tăng cường kết nối giao thương tìm đầu ra cho sản phẩm, tìm kiếm các giải pháp...

Giao lưu thực hành tín ngưỡng thờ mẫu 2022

Từ ngày 24/09/2022 đến 25/09/2022, Viện nghiên cứu Văn hóa Tín ngưỡng Việt Nam phồi hợp với Nhà xuất bản Thể thao và Du lịch (Bộ Văn hóa TT& DL) đã tổ chức “Chương trình giao lưu thực hành...