DLXH
Menu
 • Tiếng khóc xé lòng của bé gái trong vụ sạt lở đất ở Trà Leng

  Tiếng khóc xé lòng của bé gái trong vụ sạt lở đất ở Trà Leng

  29/10/2020
  Khi được đưa ra khỏi hiện trường vụ sạt lở đất tại xã Trà Leng, được lực lượng y tế chăm sóc y tế, cháu Hồ Thị My khóc thảm thiết trong đau đớn khi phải chịu đựng vết thương nặng ở đùi. Tiếng khóc của cháu My khiến nhiều người có mặt không cầm được nước mắt.
 • 200 công nhân đang bị cô lập tại thuỷ điện Đăk Mi 2

  200 công nhân đang bị cô lập tại thuỷ điện Đăk Mi 2

  29/10/2020
  Hiện 200 công nhân đang thi công công trình thủy điện Đăk Mi 2 ở xã Phước Công, huyện Phước Sơn, Quảng Nam đang bị cô lập. Đoàn cứu hộ của huyện Phước Sơn đang tìm cách tiếp cận những công nhân này để cung cấp lương thực, nhu yếu phẩm.
 • Tích cực tham gia tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá

  Tích cực tham gia tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá

  29/10/2020
  Hội nghị giúp các phóng viên, biên tập viên nâng cao hiểu biết về những thông tin, kiến thức hữu ích trong phòng, chống tác hại của thuốc lá, từ đó, tích cực tham gia tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá, góp phần xây dựng môi trường sống trong sạch, lành mạnh, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống nhân dân.
 • Hoàn thiện pháp luật về quản lý tài nguyên nước

  Hoàn thiện pháp luật về quản lý tài nguyên nước

  29/10/2020
  Tài nguyên nước của Việt Nam đang phải đối mặt với những thách thức không nhỏ liên quan đến nguồn nước và chất lượng nguồn nước, được cả xã hội quan tâm. Bởi vậy, để khắc phục tình trạng này cần có giải pháp cấp bách, trong đó việc hoàn thiện chính sách, pháp luật nhằm đảm bảo an ninh nguồn nước là vô cùng quan trọng trong giai đoạn hiện nay.
 • Các nạn nhân kể về vụ sạt lở kinh hoàng ở Trà Leng

  Các nạn nhân kể về vụ sạt lở kinh hoàng ở Trà Leng

  29/10/2020
  Chị Hồ Thị Hà, thôn 2 xã Trà Leng cho biết, gia đình chị có 4 người gặp nạn trong vụ sạt lở ngày hôm kia (27/10). Trong đó, mẹ và 02 con gái của chị đều bị thương. Riêng ba chị bị đất vùi lấp và đã vừa tìm thấy được thi thể.
 • Triển khai mọi phương án để tiếp cận, cứu nạn những người còn sống sót

  Triển khai mọi phương án để tiếp cận, cứu nạn những người còn sống sót

  29/10/2020
  Thủ tướng Chính phủ yêu cầu bằng mọi cách đưa lực lượng và phương tiện cứu hộ cứu nạn tiếp cận nhanh nhất đến các khu vực bị sạt lở có người bị vùi lấp. Khẩn trương huy động các lực lượng tại chỗ, triển khai mọi phương án, hướng tiếp cận để tổ chức cứu nạn và cấp cứu những người còn sống sót.
 • Lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái

  Lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái

  29/10/2020
  Trong những ngày qua, người dân các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP HCM đã phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, nhiều đoàn cứu trợ hướng về miền Trung ruột thịt với tinh thần khẩn trương, kịp thời nhằm chia sẻ những khó khăn với đồng bào bị ảnh hưởng do thiện tai, lũ lụt…
 • Tìm thấy 8 người còn sống trong vụ sạt lở đất tại Quảng Nam

  Tìm thấy 8 người còn sống trong vụ sạt lở đất tại Quảng Nam

  29/10/2020
  Đến 11h trưa ngày 29/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy 16 người mất tích tại huyện Nam Trà My. Toàn bộ 8 người mất tích ở xã Trà Vân đã được tìm thấy thi thể, 8 người còn lại được tìm thấy tại điểm sạt lở xã Trà Leng may mắn thoát chết.
GIẤC MƠ NGHỆ SỸ

Cầm cuốn sách ảnh “ Dương Quốc Định” trên tay mà chiều nay mua trên phố sách Đinh Lễ, giở lật từng trang, hắn dán mắt vào những tấm ảnh nuy đẹp mê hồn rồi thốt lên: - Ôi đẹp...

Đây là toàn bộ 4 phiên bản Toyota Corolla Cross và những khác biệt cần biết

Nếu lấy phiên bản Thái Lan đang được trưng bày ở triển lãm Bangkok International Motor Show 2020 làm mốc tham khảo, Toyota Corolla Cross mới sẽ có 4 cấu hình trang bị khác nhau.

KHI NGƯỜI LÍNH TRỞ VỀ

Đang nằm ngủ trưa, ông Ba nghe tiếng bà thu mua đồng nát rao the thé  ngoài ngõ: “Giày cũ, giày kép, ba ly bạc, cặp sách, nilon rách, xăm lốp xe đạp bán đê!”. Ông bực mình chửi tục: Mẹ kiếp,...

Phổ biến kiến thức và chăm sóc sức khỏe NCT huyện Thường Tín.

Trong khuôn khổ của đề án: “Chăm sóc sức khỏe - Tạo việc làm cho người cao tuổi Việt Nam”. Ngày 3/10, tại Hội trường UBND huyện Thường Tín, Viện Nghiên cứu Các vấn đề xã hội phối hợp...