Menu
 • Dừng tháo dỡ cầu...xây dựng dỡ rồi bỏ hoang hơn 20 năm

  Dừng tháo dỡ cầu...xây dựng dỡ rồi bỏ hoang hơn 20 năm

  23/06/2022
  Tỉnh Đắk Lắk đã có công văn thống nhất dừng tháo dỡ các hạng mục đã đầu tư của công trình cầu Quảng Phú. Đồng thời, giao Sở Giao thông Vận tải nghiên cứu, tham mưu văn bản đề nghị UBND tỉnh Đắk Nông phối hợp, thống nhất nội dung, phương án xử lý tồn tại cầu bỏ hoang hơn 20 năm.
 • Mạnh tay xử lý những dự án “treo”

  Mạnh tay xử lý những dự án “treo”

  24/05/2022
  Thời gian qua, việc để hoang hóa, sử dụng sai mục đích, lãng phí đất đai, các dự án “treo”, dự án “quây tôn”… vẫn còn xảy ra ở một số địa phương trên địa bàn Hà Nội. Vấn đề “xóa” những dự án này lại một lần nữa làm “nóng” nghị trường tại các buổi tiếp xúc cử tri trong những ngày gần đây.
 • Hoàn Kiếm (Hà Nội): Cần sớm xác minh, bảo đảm quyền lợi của người dân

  Hoàn Kiếm (Hà Nội): Cần sớm xác minh, bảo đảm quyền lợi của người dân

  31/12/2021
  Theo phản ánh của người dân, công trình xây dựng tại số 40 Nguyễn Siêu, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã gây ra lún, nứt, hư hỏng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng con người và tài sản của hộ gia đình bên cạnh. Điều đáng nói là người dân đã liên tục phản ánh, “kêu cứu” nhưng sự việc vẫn chưa được xác minh, xử lý dứt điểm…
 • Hà Nội: Cần làm sáng tỏ nhiều khúc mắc tại một bản án

  Hà Nội: Cần làm sáng tỏ nhiều khúc mắc tại một bản án

  09/06/2021
   TAND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã ban hành Bản án số 217/2020/HS-ST ngày 22/9/2020, về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” đối với bị cáo Phạm Tiến Dũng. Trong quá trình tranh tụng tại phiên tòa, luật sư bào chữa cho bị cáo chỉ ra nhiều vấn đề vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng của các cơ quan tố tụng quận Nam Từ Liêm trong giai đoạn điều tra, truy tố, cũng như nhiều...
S&P nâng xếp hạng tín nhiệm dài hạn của Việt Nam

Ngày 26/5/2022, tổ chức xếp hạng tín nhiệm S&P Global Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm quốc gia dài hạn của Việt Nam lên mức BB+, triển vọng “Ổn định”.

Hà Nội phát hiện hơn 1.200 vụ buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả

Số liệu vừa được Ban Chỉ đạo 389 TP Hà Nội công bố cho thấy, trong tháng 4/2022, các lực lượng chức năng Ban Chỉ đạo 389 Thành phố đã thanh tra, kiểm tra hơn 1.200 vụ buôn lậu, gian lận thương...

“Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam - Nam Nữ Doanh nhân trong trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”

Ngày 17/06/2022, tại Công viên Phạm Văn Đồng, TP. Đà Nẵng, đã diễn ra sự kiện xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam “Nam Nữ Doanh nhân mặc trang phục Áo dài quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”.

Đánh sập đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng với số tiền gần 7.000 tỉ đồng

Kết quả điều tra ban đầu, các đối tượng đã tổ chức đánh bạc từ tháng 8/2018 đến nay với tổng số điểm trên 132 triệu điểm, tương đương với số tiền khoảng 6.600 tỉ đồng.